การใช้บริการติดตั้งโซลาร์รูฟท็อป

 

เรามีขั้นตอนง่ายๆ สำหรับการใช้บริการติดตั้งโซลาร์เซลล์และโซลาร์รูฟท็อป กับทางบริษัท อีโค โซลาร์เซลล์ จำกัด

 

ให้คำปรึกษาแนะนำ ฟรี


ในทุกๆโปรเจคจะเริ่มต้นด้วยการพูดคุยให้คำปรึกษากับลูกค้า เพื่อให้คุณได้มีความเข้าใจที่ถูกต้องต่อระบบโซลาร์รูฟท็อป ทางเราจะอธิบายถึงประสิทธิภาพการทำงาน ความเสี่ยงด้านประสิทธิภาพการใช้งานในด้านการบดบังแดด เงา และรวมถึงความเหมาะสมของพื้นที่ติดตั้ง

เราจะช่วยคุณเปรียบเทียบความคุ้มค่า จุดคุ้มทุนในการใช้งานโซลาร์รูฟท็อป ในระยะเวลาน้อยกว่า 8 ปี สามารถใช้งานได้ยาวนานกว่า 25 ปี

 

SolarWorld

เลือก Package บริการที่เหมาะสมของคุณ


ทางเรามีความสามารถให้บริการติดตั้งโซลาร์รูฟท็อปได้ตั้งแต่ 5 KW จนไปถึง 750 KW ตามประสบการณ์อันประสบความสำเร็จที่ผ่านมาของเรา จึงมีราคาชุดติดตั้งโซลาร์รูฟท็อป ให้คุณเลือกมากมาย จริงๆมากกว่าที่ลงในเว็บไซต์ เพื่อให้คุณได้เลือกใช้บริการโซลาร์รูฟท็อปที่เหมาะสมกับงบประมาณและพื้นที่ติดตั้ง

โดยที่ราคาถูกมากๆ เริ่มต้นที่ 55,000 บาท/KW (จำนวน 20kw ขึ้นไป)
 

 

SolarWorld

วางแบบงานออกแบบระบบ


ทางบริษัทจะเข้าทำการสำรวจหน้างานที่จุดพื้นที่ติดตั้งด้วยเสมอ อาจจะก่อนหรรือภายหลังการให้คำปรึกษาจนถึงขั้นตอนการเลือก Package ราคาบริการ แล้ว เพื่อให้ได้สำรวจ ทิศมุมเอียงหลังคา ขนาดพื้นที่หลังคา ความแข็งแรงของเสา แปร คาน ของตัวอาคารที่ต้องการติดตั้งโซลาร์รูฟท็อปโดยละเอียด

เมื่อเสร็จสิ้นได้ข้อมูลที่เพียงพอ ทางบริษัทมีผู้เชียวชาญด้านการออกแบบ สร้างโมเดล จำลองการติดตั้งโซลาร์รูฟท็อป ด้วยโปรแกรมระดับมืออาชีพทุกขั้นตอน

 

งานติดตั้งโซลาร์รูฟท็อปไม่เกิน 3-7 วัน


โดยส่วนมากงานติดตั้งโซลาร์รูฟท็อปของบริษัทจะดำเนินการประมาณ 3 วัน (ในงานโซลาร์รูฟท็อปบ้านพักอาศัย สำนักงานขนาดเล็ก) และใช้เวลาประมาณ 7-15 วัน (ในงานโซลาร์รูฟท็อปโรงงานขนาดกลาง) และใช้เวลาประมาณ 30 วัน (ในงานโซลาร์รูฟท็อปโรงงานชนาดใหญ่) โดยงานติดตั้งทั้งหมดจะดูแลกำกับโดยวิศวกรผู้ชำนาญการด้านโซลาร์เซลล์ตลอดทุกขั้นตอน
 

 

เปิดใช้งานโซลาร์รูฟท็อปของคุณ


ทางบริษัทจะตรวจเล็ตระบบทุกขั้นตอน อีกครั้งก่อนดำเนินการเปืเระบบโซลาร์รูฟท็อป เพื่อความปลอดภัย และจะทดสอบประสิทธิภาพของระบบไปพร้อมกันกับคุณ

 

 

ให้เราได้ช่วยคุณวางแผนสำหรับงานติดตั้งโซลาร์รูฟท็อปของคุณ

สนใจติดต่อทีมงาน

 

 

 

© 2015 Eco Solar

ข้อมูลติดต่อ

โทร +66 (087) 204-3322 (คุณภาณุ)
โทร +66 (088) 4208882 (คุณภาคภูมิ)

Eco Solar Cell โดย บริษัท อีโค โซลาร์เซลล์ จำกัด
อาคาร 304/984    ซ.พหลโยธิน 49/1 ถ.พหลโยธิน    เขตหลักสี่ 10210 แขวง บางนา เขต บางนา กรุงเทพมหานคร 10260

solarcellcity@gmail.com

eco facebook

Back to Top